cua cuon chong chay Austdoor

Cửa cuốn Austdoor chống cháy

Cửa cuốn chống cháy Austdoor với bộ cảm biến, đặc tính chống cháy của thân cửa, mô tơ, bộ cảm biến báo cháy được nâng cấp chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế, là giải pháp an toàn đáng tin cậy cho các công trình trước nguy cơ hoả hoạn.

Khi sử dụng dòng cửa cuốn chống cháy Austdoor cho các công trình sẽ giúp hạn chế được thiệt hại về tài sản cũng như tính mạng con người khi có tai nạn hỏa hoạn xảy ra. Cửa cũng giúp hạn chế được khói và lửa lây lan sang các khu vực lân cận. Vì vậy, cửa cuốn chống cháy Austdoor thật sự là một giải pháp cũng như là lựa chọn tốt nhất cho việc lắp đặt cửa cuốn Austdoor tại Đà Nẵng ở các công trình hoặc các kho hàng có nguy cơ cháy nổ cao.

cua cuon chong chay Austdoor

Cửa cuốn chống cháy hoạt động như thế nào?

Cửa cuốn chống cháy được thiết kế tự động báo động và đóng nhờ bộ cảm biến trong trường hợp hoả hoạn. Với những đặc tính liên quan đến vật liệu làm cửa, bề mặt sơn, khung kỹ thuật, thanh ray chắn. Cửa cuốn chống cháy sẽ đóng kín và ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa, khói từ khu vực này qua khu vực khác. Giúp hạn chế, giảm nhẹ các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hoả hoạn.

Hộp điều khiển chống cháy tự động với mạch đếm thời gian để điều khiển hành trình của cửa. Cơ cấu giảm tốc tự động được kích hoạt từ hệ thống báo cháy, bộ dò tín hiệu nhiệt hay khói khi nhận được tín hiệu báo cháy hộp điều khiển cung cấp điện nguồn cho Mô tơ. Điều khiển mức cửa giảm dần trong trường hợp khẩn cấp, cửa hoạt động đi xuống và được dừng lại ở mức độ đã được cài đặt trước. Sau một thời gian được ấn định cửa tiếp tục hành trình đóng lại, cách ly Lửa và khói lan sang các khu vực khác.

Cửa cuốn chống cháy Austdoor

Cửa cuốn chống cháy Austdoor có đảm bảo?

Các tính năng chống cháy của FS-Series đã được kiểm định tại Trung tâm nghiên cứu cháy nổ Warrington UK và Cục Phòng cháy, chữa cháy – Bộ Công an.

FS-Series được cấp chứng nhận chống cháy theo tiêu chuẩn BS EN 16341:2000 Vương quốc Anh và tiêu chuẩn TCXDVN 386:2007 do Cục Phòng cháy, chữa cháy – Bộ Công an cấp.

Thân cửa

Nan Cửa cuốn Austdoor chống cháy được làm bằng thép mạ kẽm có độ dày danh định 1,2 mm với trọng lượng 20kg/m2.

Được sơn mạ nhúng nóng hoặc có thể được nung bằng men phủ polyester. Khi xảy ra hỏa hoạn dưới tác dụng của nhiệt độ cao Sơn trên bề mặt nan cửa phồng nở,tăng mạnh thể tích,than hóa và phát ra khí tạo ra khả năng tự dập cháy. Đầu tiên các khí này sẽ làm cho sơn sủi lên, sau đó tạo ra nhiều bọt và cuối cùng sơn nở gấp 80 – 90 lần so với thể tích ban đầu. Quá trình giãn nở của loại sơn này sẽ tạo ra một lớp cách ly làm cho bề mặt Thép nền không bị nung nóng nhanh. Lớp sơn bảo vệ chỉ cháy hoàn toàn ở nhiệt độ cao hơn 700o độ C và để lại một lớp gốm không bắt cháy và độ dẫn nhiệt thấp, cách ly hoàn toàn và bảo vệ Thép nền trước tác dụng của nhiệt độ cao

Thiết bị chống cháy

Bao gồm các bộ cảm biến tự ngắt:

  • Tự ngắt hẹn thời gian khi xảy ra hoả hoạn
  • Tự ngắt cảm biến nhiệt
  • Tự ngắt cảm biến khói

Hộp kỹ thuật

Vật liệu khung thép kích thước 30 x 60 x 1.5 mm, sơn chống rỉ làm tăng khả năng chịu lực của cửa. Tấm hộp che lô cuốn được làm bằng thép độ dày 0.55 mm (độ dày sau sơn) phun sơn tĩnh điện

Những đặc tính nổi bật của cửa cuốn chống cháy Austdoor về thân cửa và các bộ phận khung, cảm biến đều thể hiện độ đảm bảo của sản phẩm

Cùng những đặc điểm nổi bật như tự động đóng trong suốt quá trình xảy ra cháy nổ, được thiết kế cửa vận hành ngay cả khi mất kết nối với điện nguồn, vận hành êm nhẹ, có thiết bị mở cửa trong trường hợp khẩn cấp. Cửa cuốn chống cháy của Austdoor thực sự là một thiết bị đáng tin cậy và an toàn cho mọi công trình.