Cửa cuốn Austdoor Siêu Trường B100

Cửa cuốn siêu trường B100 của tập đoàn Austdoor là một trong những dòng sản phẩm mới nhất của tập đoàn mang đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều người dùng hiện nay với độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Cửa cuốn siêu trường B100 là một trong những giải pháp tốt nhất cho bài toán nan giải với những yêu cầu khắc khe khi thi công công trình như cửa phải đẹp, an toàn, có khe thoáng, tôn lên đẳng cấp của cả một tòa nhà hay một trung tâm thương mại lớn.

Nếu bạn đang muốn tìm cho công trình của mình một dòng cửa an toàn và thẩm mỹ thì cửa cuốn Austdoor Siêu Trường B100 chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

sieu-truong-b100-0

Ưu điểm của cửa cuốn Austdoor Siêu Trường B100

  • Độ bền cao: Cửa cuốn B100 được cấu tạo từ Nan nhôm hợp kim AL 6063 T5 bản cong chịu lực, có vách tăng cứng – Dày: 2.2mm (+-5%) nên có độ bền rất cao. Nan cửa được áp dụng quy trình xử lý bề mặt của Châu Âu và được phủ ngoài cùng bằng lớp sơn tĩnh điện cao cấp có gốc Polyester và Metalic chống phai màu
  • Tính thẩm mỹ: Cửa cuốn Siêu Trường B100 không chỉ mang lại sự an toàn cho công trình của bạn mà còn góp phần tạo nên sự thẩm mỹ và luôn hài hòa với thiết kế của một tòa nhà hay một trung tâm thương mại lớn.
  • Đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng: Nếu trước đây bạn lắp nan cửa bằng thép không có khe thoáng, sản phẩm này chủ yếu chỉ dùng cho các khu công nghiệp, hình thức không được đẹp, không đáp ứng được diện tích nhà mặt phố rộng khoảng 8000mm cao 6000mm thì với sự ra đời của cửa cuốn B100 mọi vấn đề đã được xử lý nhanh chóng. Cửa cuốn B100 với khe thoáng, thiết kế đẹp mắt, đáp ứng mọi nhu cầu về diện tích của công trình sẽ giúp bạn giải tỏa được sự lo lắng trong vấn đề chọn cửa cho công trình của mình.

Đây là những ưu điểm vô cùng nổi bật của cửa cuốn Siêu Trường B100, để hiểu hơn về loại cửa thế hệ mới này bạn nên tham khảo thông số kỹ thuật của cửa.

sieu-truong-b100

Thông số kỹ thuật của cửa cuốn Austdoor Siêu Trường B100

Cửa được làm bằng hợp kim nhôm AL 6063 T6 có độ bền cao, chống biến dạng khi sử dụng, giúp cửa vận hành êm ái. Chi tiết các thông số bạn có thể tìm hiểu tại bảng dưới đây:

thông số kỹ thuật cửa cuốn siêu trườngthông số kỹ thuật cửa cuốn siêu trường 1

 

Cửa cuốn Austdoor Siêu Trường B100 là một trong những sự lựa chọn hòa hảo và thẩm mỹ nhất cho các công trình kích thước lớn mặt tiền nhà phố, hay các trung tâm thương mại. Cửa cuốn B100 sẽ đáp ứng tốt nhất những nhu cầu khắc khe của  khách hàng.

Và một tin vui đặc biệt cho khách hàng tại Miền Trung đó là hiện nay đã có Đại lý phân phối cửa cuốn Austdoor tại Đà Nẵng nên sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho bạn trong quá trình cung cấp, lắp đặt và bảo hành cửa cuốn tại miền Trung.

Hãy liên hệ với đại lý cửa cuốn Austdoor Miền Trung để được tư vấn và lắp đặt cửa cuốn siêu trường B100 bạn nhé!