cua cuon toc do cao Austdoor

Cửa cuốn Austdoor tốc độ cao

Cửa cuốn tốc độ cao Austdoor ra đời với mục đích mang lại sự tiện lợi tối đa, rủi ro tối thiểu cho khách hàng, những sản phẩm phục vụ mục đích xây dựng hiện nay có kết hợp công nghệ hiện đại không còn là điều gì đó xa vời. Việc ứng dụng kĩ thuật tiên tiến nhằm mang đến một sản phẩm hiện đại hơn, hiệu quả hơn với sự đơn giản hoá tối thiểu trong cách sử dụng là một xu hướng đang được quan tâm tích cực.

Cửa cuốn tốc độ cao của Austdoor được ứng dụng trong vận chuyển lưu thông hàng hóa. Đảm bảo tối ưu hóa vấn đề luân chuyển hàng hóa nhanh chóng mà không bị gián đoạn. Với tốc độ mở là 3.6m/s cùng với khả năng cản tải lớn nhất, cửa cuốn tốc độ cao loại bỏ thời gian chờ và dừng trong suốt quá trình lưu thông hàng hóa. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn đang muốn chọn cửa cuốn Austdoor tại Đà Nẵng cho kho hàng của mình.

cua cuon toc do cao Austdoor

Cửa cuốn tốc độ cao là gì?

Được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ, áp suất không khí, phòng lạnh đòi hỏi phải đảm bảo giảm tối đa sự mất mát về nhiệt và năng lượng. Cửa càng thường mở và đóng nhanh thì hiệu quả tiết kiệm năng lượng càng cao.

Được thiết kế cho tiêu chuẩn 150.000 chu kỳ đóng mở và được tính toán có thể vận hành trong môi trường có sức gió lên tới 120km/h.

Đặc tính nổi bật của cửa cuốn tốc độ cao Austdoor

Lô cuốn xoắn ốc

HS-SERIES được phát triển trên nền tảng công nghệ đường rãnh xoắn ốc giúp tăng tối đa tốc độ đóng mở cửa.

Các đường rãnh xoắn ốc làm giảm thiểu sự va chạm và cọ xát của thân cửa, hạn chế ma sát. Nhờ vậy HS-SERIES có thể đạt tới tốc độ tối đa là 3,5m/s.

Hệ thống cảm biến ngoại vi

HS-SERIES tự động đóng/mở khi xuất hiện đối tượng lưu thông nhờ sử dụng mắt thần hồng ngoại hay máy quét laser, cảm ứng mạch từ đặt dưới nền của hệ thống cảm biến thông minh.

Nhờ đó, HS-SERIES giúp tiết kiệm tối đa thời gian đóng mở cửa và làm giảm sự thất thoát năng lượng giữa hai môi trường khác nhau

Thiết bị ngoại vi

  • Hàng rào kiểm soát hồng ngoại
  • Máy quyét Laser
  • Bộ phát xung nhịp rada và hồng ngoại
  • Tủ công tắc điều khiển trung tâm

Cua cuon Austdoor tốc độ cao

Đặc tính kĩ thuật của cửa cuốn tốc độ cao.

Cửa cuốn tốc độ cao có một số đặc tính kỹ thuật nổi bật với từng dòng sản phẩm riêng biệt, có thể kể đến như:

  • Tốc độ mở: từ 1.5m/s- 4m/s
  • Tốc độ đóng: từ 0,75m/s- 1m/s
  • Nan cửa: làm bằng hợp kim nhôm (có thể có nan lọt sáng)
  • Thân cửa: inox 304, nhựa PVC và màng thuỷ tinh acrylic
  • Mạch vi xử lý chuyển đổi tần số: tốc độ cao- chậm dần- dừng lại.
  • Khung che, ray dẫn sơn tĩnh điện

Cửa cuốn tốc độ cao có nhiều sản phẩm trong dòng phù hợp với nhiều mục đích khác nhau từ bang tải, nhà máy, công trình chịu áp,… với nhiều mẫu mã, màu sắc và giá thành để lựa chọn. Cửa cuốn tốc độ cao của Austdoor hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với những tiện ích tương ứng mà nó mang lại.