cua cuon trong suot

Cửa cuốn trong suốt Austvision 2

Ngày nay việc sự dụng cửa cuốn như một cách để tăng tính thẩm mỹ, hấp dẫn không còn là phương thức mới lạ. Mỗi loại cửa cuốn đều có những tính năng, đặc tính ưu điểm nội trội khác nhau. Nhưng đặc biệt với việc tăng tính thẩm mỹ ngay cả khi đóng cửa thì cửa cuốn trong suốt là ưu tiên số 1 cho các cửa hàng, showroom khi chọn cửa cuốn tại Đà Nẵng

Vì sao nên chọn cửa cuốn trong suốt Austdoor?

Làm bằng vât liệu Polycarbonate siêu bền, trong suốt như thuỷ tinh, an toàn và thẩm mỹ rất cao. Được sử dụng nhiều cho các showroom, cửa hàng, các kiot bán hàng. Không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ và hiện đại cho khu vực khi cuốn cửa mà ngay cả khi đóng cửa, thì khách hàng vẫn có thể dễ dàng quan sát và chọn lựa sản phẩm ưng ý. Điều này gây chú ý và tăng thêm tính hấp dẫn cho khu vực bán hàng.

Cũng chính bởi sử dụng vật liệu Polycarbonate mà loại cửa cuốn này rất dễ vệ sinh, lau chùi, giúp sản phẩm luôn giữ được độ mới, kết hợp với khung nhôm làm sản phẩm trở nên thanh mảnh nhưng vẫn an toàn tuyệt đối.

Sử dụng lò xo trợ lực bằng thép C80 giúp vận hành dễ dàng, đóng mở thuận tiện, không ồn ào và cực nhẹ nhàng.

cua cuon trong suot

Thông số cơ bản của cửa cuốn trong suốt.

 • Chủng loại:
  • P-1 dùng cho cửa có DT <8m2
  • P-2 dùng cho cửa có DT <16m2
  • AHV dùng cho cửa có DT từ 16 -24m2
 • Thân cửa:
  • Vật liệu thân cửa: Nan nhôm, tiêu chuẩn 6063 T5 kết hợp với nan PC (KT 330mm x 100mm)
  • Kích thước tấm thân cửa/độ dầy nan: Độ dày nhôm 1.2 mm  ± 5%
 • Lô cuốn: Kiểu G bằng thép Colorbond
 • Kích thước tối đa (KT phủ bì): S24m2 = W6m x H4m
 • Vị trí lô cuốn: Trong/ngoài
 • Chiều cao hộp kỹ thuật tối thiểu: 450 mm đến 600 mm
 • Chiều cao lỗ thoáng: Cách H thông thủy 70-100 mm

cửa cuốn trong suốt

Ưu điểm và ứng dụng của cửa cuốn trong suốt

Với những tính năng nổi trội và thông số kỹ thuật như trên, cửa cuốn trong suốt được ứng dụng nhiều trong các cửa hàng, kiot, showroom phục vụ cho việc trưng bày sản phẩm. Việc sử dụng cửa cuốn như một công cụ để trang trí nổi bật thêm cho khu vực bán hàng, làm nổi bật khu vực trong trung tâm thương mại, siêu thị vừa hiện đại vừa tiện lợi lại tiết kiệm đáng kể chi phí cho việc treo biển hay treo hình ảnh quảng cáo.

Ngoài những tính năng kể trên, cửa cuốn trong suốt cũng được biết đến là loại cửa cuốn tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến cải thiện khả năng bảo vệ, chống trộm, vận hành dễ dàng, an toàn cho người sử dụng.

cửa cuốn trong suốt Austdoor

Nếu bạn thấy dòng cửa cuốn trong suốt Austdoor là sản phầm phù hợp với cửa hàng cửa mình, hãy liên hệ ngay với Đại lý phân phối cửa cuốn Austdoor tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung để được tư vấn và lắp đặt một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

Cửa cuốn trong suốt là sản phẩm cửa cuốn đặc biệt của AUSTDOOR,  dùng nhiều cho các trung tâm thương mại, các cửa hàng mặt tiền đẹp. Với chất liệu nan cửa bằng nhựa đặc biệt trong suốt, thu hút được sự quan tâm của khách hàng, chắc chắn sản phẩm sẽ mang lại sự hài lòng cho không chỉ người sử dụng.