Cửa cuốn trượt trần của Austdoor

Cửa cuốn trượt trần là một dòng cửa cuốn mới và hết sức hiện đại, đây là dòng cửa cuốn theo phong cách châu Âu và đang là một dòng cửa cuốn rất được ưa chuộng ở châu Á. Với rất nhiều ưu điểm và những nét đặc biệt riêng, cửa cuốn trượt trần chắc chắn sẽ là một lựa chọn làm bạn hài lòng.

Cửa cuốn trượt trần là dòng cửa cuốn phù hợp với các không gian trần nhà thấp như garage, với phong cách hiện đại và sang trọng. Cửa cuốn trượt trần Austdoor sẽ là lựa chọn hợp lý cho những căn nhà hiện đại theo phong cách sang trọng.

Ưu điểm của cửa cuốn trượt trần Austdoor

  • Thiết kế sang trọng: cửa cuốn trượt trần Austdoor là dòng cửa cuốn theo phong cách châu Âu. Bề mặt thân cửa được dập nổi mang đến sự mới lạ và vẻ sang trọng cho ngôi nhà.
  • Phù hợp cho không gian thấp: cửa cuốn khi được cuốn lên sẽ không cần lô cuốn mà trượt thẳng theo trần nhà, tất cả chỉ chiếm 25cm chiều cao trần nhà nên sẽ rất đẹp và tiện nghi cho các không gian như Garage ô tô.
  • Cứng và bền vững: Thân cửa được ghép bởi 2 lớp thép Colorbond siêu bền và cứng.
  • Cách âm, cách nhiệt, chống va đập: Giữa 2 lớp thép Colorbond là lớp xốp PU có độ dày 40 mm mang đến khả năng cách âm, cách nhiệt, chống va đập.
  • An toàn cho người sử dụng: Thân cửa thiết kế chống kẹp tay giữa các tấm thân cửa đồng thời tích hợp các tính năng bảo an của các dòng cửa cuốn Austdoor nên đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng và ngôi nhà.
  • Vận hành êm ái và bền bỉ: cửa có hệ lò xo trợ lực và hai bên thân cửa có gắn bánh xe giúp cửa di chuyển trên thanh ray êm ái và ổn định hơn.