Cửa cuốn Xuyên sáng Austdoor

Cửa cuốn Xuyên Sáng là dòng sản phẩm mới của tập đoàn Austdoor được thiết kế dựa trên những nhu cầu thực tiễn của khách hàng do đó sản phẩm vô cùng hữu dụng và mang tính thẩm mỹ cao. Nếu những cửa cuốn thô cứng hiện nay khiến ngôi nhà của bạn mất đi mỹ quan thì cửa cuốn Xuyên sáng Austdoor chính là giải pháp vừa đảm bảo tính an toàn lại vừa hội tụ được các nét thẩm mỹ cho một bộ cửa mặt tiền ngôi nhà mặt phố.

Lấy sáng cho không gian là một trong những nhu cầu cần thiết của khách hàng hiện nay và hiểu được tầm quan trọng của chức năng lấy sáng của cửa cuốn tập đoàn đã cho ra đời dòng sản phẩm cửa cuốn xuyên sáng. Với những khe thoáng cửa cuốn sẽ giúp không gian của bạn thông thoáng hơn vì vừa có thể lấy sáng vừa có thể lấy gió. Các nhà mặt phố nếu bạn muốn biến tầng 1 không chỉ là garage mà còn là không gian sống đa chức năng cho cả gia đình thì hãy chọn ngay cửa cuốn xuyên sáng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình nhé!

cửa cuốn Xuyến sáng Austdoor tại Đà Nẵng

Cửa cuốn Xuyên sáng Austdoor

Nhằm mang đến cho người dùng sự tiện lợi trong quá trình lắp đặt tập đoàn đã phân phối sản phẩm đến các đại lý trên cả nước. Đại lý phân phối cửa cuốn Austdoor tại Đà Nẵng tuy mới được thành lập nhưng cũng đã có đầy đủ tất cả các sản phẩm cửa cuốn để phục vụ tốt nhất cho đồng bào Miền Trung trong việc xây dựng nhà ở, công trình. Bạn có thể đặt mua cửa cuốn xuyên sáng ở đại lý Miền Trung tại Đà Nẵng.

Ưu điểm của cửa cuốn Xuyên sáng Austdoor

  • Khả năng lấy sáng cho ngôi nhà cao: Trên thân cửa có nhiều ô xuyên sáng được được sản xuất từ vật liệu Polycarbonate (PC) trong suốt giúp đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà mà vẫn ngăn được bụi và tiếng ồn khi cửa đóng.
  • Cửa cuốn có độ bền cao: Vật liệu Polycarbonate (PC) có độ cứng cao, ít bị xước bề mặt, có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị ố vàng trong điều kiện thời tiết nhiệt đới khắc nghiệt.
  • Tính an toàn cao, chống cháy: Polycarbonate là vật liệu không bắt lửa, không truyền lửa.
  • Tính thẩm mỹ cao: Cửa cuốn xuyên sáng mang đến sự trang nhã cho ngôi nhà, xóa đi ấn tượng về những bộ cửa cuốn mặt tiền thô cứng, góp phần làm đẹp thêm kiến trúc đô thị.

cửa cuốn Xuyến sáng Austdoor

Các thông số kỹ thuật của cửa cuốn Xuyên sáng Austdoor

Để hiểu thêm về cửa cuốn bạn có thể tham khảo những thông số kỹ thuật trên cửa tại bản sau:

cửa cuốn xuyên sáng Austdoorcửa cuốn xuyến Sáng Austdoor

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về cửa cuốn Xuyên sáng của Austdoor, nếu bạn đang muốn chọn một giải pháp lấy sáng tốt nhất cho ngôi nhà của mình thì hãy chọn ngay dòng sản phẩm mới này nhé!

Tại khu vực Miền Trung bạn có thể chọn đại lý phân phối cửa cuốn Austdoor MITRUDOOR tại Đà Nẵng để được tư vấn và lắp đặt ngay!

Hotline liên hệ: 0948 640 685

Hy vọng sản phẩm mới này sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất và góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn!